Dien dan rao vat

Quận 1 Tư Vấn Cách Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas.
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn khô tiện lợi so gas.
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so gas.
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.

Chia sẻ trang này