Dien dan rao vat

Quận 1 Những nguyên tắc an toàn khi sử dụng máy giặt

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ - SỬA CHỮA - CÀI ĐẶT' bắt đầu bởi Duan, 12/4/18.

 1. Duan New Member

  Máy giặt là một thiết bị công nghệ điện tử thiết yếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, cũng giống như bất kì một thiết bị điện tử nào khác, chiếc máy giặt cũng có những nguyên tắc an toàn riêng mà mỗi người dùng cần phải tuân thủ để sử dụng sao cho hiệu quả. Cùng tham khảo những nguyên tắc an toàn khi sử dụng máy giặt dưới đây để đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho cả gia đình, bạn nhé!


  Lưu ý khi chọn máy giặt


  Đối với những gia đình có trẻ nhỏ bạn nên lựa chọn các dòng máy giặt có nắp cửa, những dòng máy giặt này sẽ đảm bảo an toàn khi máy vận hành không mở ra được. Bạn có thể lựa chọn các dòng máy giặt cửa ngang vì đa số các dòng máy giặt cửa trước đều tuyệt đối an toàn vì luôn có khóa cửa.

  Lưu ý về vị trí đặt máy giặt

  Việc chọn vị trí đặt máy giặt phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ hết sức quan trọng. Các chị em nên đặt máy giặt ở nơi tránh xa tầm tay của trẻ như sân thượng, phòng giặt đồ riêng có cửa khóa, xa nơi ngủ nghỉ càng tốt. Bởi vì máy giặt được thiết kế với chiều cao tương đối hợp với chiều cao của trẻ ĐIều này làm trẻ dễ nghịch và thích thú với loại thiết bị này. Trẻ thường hiếu kỳ với những đồ vật này, do đó trẻ nghịch ngợm thường bắc ghế nhấn nút nghịch máy giặt khi không có người lớn ở cạnh. Sau khi sử dụng máy giặt cho gia đình có trẻ nhỏ, các mẹ nên rút phích cắm điện để đảm bảo an toàn.

  Không được để các chất dễ cháy nổ như xăng, dầu và cồn vào trong hoặc gần sản phẩm. Ngoài ra đừng bao giờ giặt quần áo có dính các chất này.

  Không lắp đặt máy giặt trong phòng tắm nơi ẩm ướt tránh gây tai nạn do rò điện.

  Lưu ý khi máy giặt hoạt động

  Trước khi máy giặt hoạt động bạn nên cẩn thận kiểm tra khóa cửa đã đóng tuyệt đối hay chưa? Phòng trừ nhiều trường hợp khóa chưa kĩ, máy hoạt động trẻ chơi đùa cạnh đó vẫn nghịch và chui vào được gây nguy hiểm. Hạn chế tối đa việc để trẻ một mình, điều này cần chú ý đặc biệt với trẻ nhỏ từ 0 - 4 tuôi. Không để con ngủ 1 mình, khóa cửa đi đâu đó. Con luôn phải được để mắt đến mọi lúc mọi nơi.

  Các bạn có thể tham khảo một số dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp:

  - http://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-may-giat-tai-quan-tay-ho/


  - http://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-tai-quan-hoan-kiem/


Chia sẻ trang này