Dien dan rao vat

Huyện Hóc Môn Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP' bắt đầu bởi sxconkho15, 22/11/17.

 1. sxconkho15 New Member

  Hiện tại sản phẩm cồn khô hoặc cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn nếu phải so sánh với gas trong những đám tiệc, nhà hàng, hàng quán do đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô dành cho những người mới bắt đầu sản xuất chỉ cần chi phí ít. Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn thực tế qui trình làm cồn thạch & cồn khô.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn một cách miễn phí làm các chất tẩy rửa thường dùng sau đây: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh bồn cầu hoặc nước lau kính,...

  Xin Gọi số đt 0122.9625.524 (anh Thành)

  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay viên cồn thạch được dùng phổ biến so với viên cồn khô do có những lợi thế. Cách thức làm cồn thạch không có dùng nhiệt độ cho nên rất là dễ sản xuất & thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi cháy không có cặn, tiện lợi làm sạch bếp. Không tồn tại khí độc hại hoặc làm cay mắt cho nên rất an toàn cho khách dùng.

  Những đầu tư đối với trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm khoảng 10 đến 20 triệu, không gian dao động 16m2 là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu như các bạn đủ điều kiện phân phối hàng cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình 1 đến 2 trăm triệu để làm với quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô trong khi cháy không gây hại mắt, không tồn tại khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quý vị có khả năng thay đổi được chất lượng viên cồn trong qui trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể làm ra được 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay đôi mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không sử dụng nhiệt lượng. Thêm nữa không dùng nhiều thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí rất thấp. Có khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho bạn tự tay sản xuất được cồn khô, cồn gel & cồn thạch với các trang thiết bị và nguyên liệu do chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm cồn thạch, cồn gel hay cồn khô: năm triệu đồng.

  Xin liên hệ Số điện thoại 0122.9625.524 (A. Thành)
  Chỉnh sửa cuối: 29/4/18

Chia sẻ trang này